Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2016
Châm ngôn hay về sách


gioi-thieu-sach-moi

tinhhb

tphb

 

Hàng trong giỏ

VirtueMart
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterKhách thăm trong ngày932

Những thuận lợi khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ

- Thuận lợi:
Kể từ khi đươc thành lập đến nay Công ty luôn nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh, của Sở GD & ĐT Hoà Bình và các Sở, Ban ngành của Tỉnh. Được sự hỗ trợ về kinh phí và sự phối hợp với các Phòng ban chuyên môn Sở GD & ĐT, Phòng Giáo dục huyện, thành phố, các trường THPT, các Trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường chuyên nghiệp trong tỉnh đối với công tác cung ứng sách giáo dục, thiết bị dạy học xuống các đơn vị, trường học trong tỉnh, đáp ứng kịp thời và đồng bộ nhu cầu sử dụng sách giáo khoa cho học sinh, sách giáo viên và các loại sách khác phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.
Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của NXBGDVN.
- Khó khăn:
Hoà Bình là một tỉnh miền núi, kinh tế - xã hội còn chậm phát triển do vậy đời sống của nhân dân các dân tộc trong tỉnh gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ đói nghèo còn nhiều nên tỉ lệ học sinh không có đủ một bộ sách giáo khoa còn  cao.
Các trường vùng sâu, vùng cao, vùng lòng hồ Sông Đà giao thông đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Do đó ảnh hưởng rất nhiều đến công tác vận chuyển sách đến các trường, nhất là vào các mùa mưa lũ.

* Thuận lợi:    

  • Kể từ khi đươc thành lập đến nay Công ty luôn nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh, của Sở GD & ĐT Hoà Bình và các Sở, Ban ngành của Tỉnh.
  • Được sự hỗ trợ về kinh phí và sự phối hợp với các Phòng ban chuyên môn Sở GD & ĐT, Phòng Giáo dục huyện, thành phố, các trường THPT, các Trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường chuyên nghiệp trong tỉnh đối với công tác cung ứng sách giáo dục, thiết bị dạy học xuống các đơn vị, trường học trong tỉnh, đáp ứng kịp thời và đồng bộ nhu cầu sử dụng sách giáo khoa cho học sinh, sách giáo viên và các loại sách khác phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.    
  • Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của NXBGDVN.    

* Khó khăn:    

  • Hoà Bình là một tỉnh miền núi, kinh tế - xã hội còn chậm phát triển do vậy đời sống của nhân dân các dân tộc trong tỉnh gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ đói nghèo còn nhiều nên tỉ lệ học sinh không có đủ một bộ sách giáo khoa còn  cao.
  • Các trường vùng sâu, vùng cao, vùng lòng hồ Sông Đà giao thông đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Do đó ảnh hưởng rất nhiều đến công tác vận chuyển sách đến các trường, nhất là vào các mùa mưa lũ.
fp

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm sản phẩm nào?

Các kết quả

BoGD

SoGD_hoabinh

nxbgd.vn

lienheqc

© 2010 - Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hòa Bình (BSECO)
Giấy phép thiết lập Website số ... /GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Văn hoá Thông tin cấp ngày ... / ... / 2010.
Trưởng Ban biên tập: Giám đốc Nguyễn Minh Tân
Email: cty.sach.hb@gmail.com - Điện thoại: 0218.2.211.118 - Fax: 0218.3.856.806
Ghi rõ nguồn "BSECO" khi phát hành lại thông tin từ website này